Nhân kỉ niệm dòng máy Nokia 6310 đã ra mắt 20 năm, Nokia đã chính thức mang trở lại chiếc điện thoại này với một bản làm mới theo tiêu chuẩn của năm 2021.

Nokia đang mang trở lại một trong những chiếc điện thoại cổ điển của mình – Nokia 6310. Chiếc điện thoại nổi tiếng với thiết kế chắc chắn và pin bền, được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2001. Điều đó có nghĩa là đã 20 năm kể từ khi chiếc điện thoại này được tung ra thị trường.

Theo Nokia, màn ra mắt lại năm nay được cố tình dàn dựng để trùng với dịp kỷ niệm 20 năm kể từ lần đầu tiên ra mắt. Phiên bản mới có màn hình 2,8 inch so với màn hình 1,8 inch trên mô hình gốc.

Nó được trang bị bộ vi xử lý UNISOC 6531F và có 8MB RAM và 16MB dung lượng lưu trữ. nó chạy hệ điều hành Series 30+ (S30 +). Nó cũng đi kèm với các biểu tượng lớn hơn và cũng có một chế độ trợ năng giúp đơn giản hóa menu hơn nữa.

Điện thoại có một camera đơn 0,3MP ở mặt sau cùng với đèn flash LED. Có một khe cắm thẻ nhớ MicroSD và người dùng sẽ có thể thêm tối đa 32GB dung lượng lưu trữ. Nó có Bluetooth 5.0, Wi-Fi, hỗ trợ hai SIM và đài FM (chế độ kép có dây và không dây).

Dung lượng pin 1150mAh chỉ lớn hơn một chút so với model 2001 nhưng Nokia tuyên bố nó sẽ cung cấp hơn 7 giờ đàm thoại và sẽ kéo dài hàng tuần ở chế độ chờ. Pin có thể tháo rời và Nokia cung cấp điện thoại kèm theo bộ sạc và cáp micro USB.

Phiên bản Nokia 6310 Anniversary sẽ được bán tại Anh với giá 59,99 Bảng Anh (khoảng 1.8 triệu đồng). Thiết bị sẽ có các màu khác nhau. Vẫn chưa có thông tin về thời điểm nó sẽ có mặt ở các thị trường khác.

Nguồn: Techz

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.